Giới Thiệu

tam khoa

Công ty cổ phần công nghệ Tam Khoa chuyên cung cấp phần mềm kế toán cho doanh nghiệp. Phần mềm kế toán BORO eAccounting bao gồm các phiên bản ứng với đặc thù doanh nghiệp: Thương Mại-Dịch Vụ, Sản Xuất, Xây Dựng và phiên bản đặc biệt dành cho các Đại Lý Thuế, công ty kế toán.

Bên cạnh đó, công ty cổ phần công nghệ Tam Khoa cung cấp giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực như in hóa đơn, bán hàng và quản lý kho, quản lý tổng thể doanh nghiệp. Các dòng sản phẩn chuẩn như eSale, eInvoice, eERP có thể đáp ứng ngay các nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp và có khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu nâng cao của doanh nghiệp.

eHIS, eClinic là dòng sản phẩm đặc thù của công ty cổ phần công nghệ Tam Khoa nhằm phục vụ nhu cầu quản lý của phòng khám, bệnh viện. Với nhiều tính năng đa dạng từ qui trình nhận bệnh, khám bệnh, phát thuốc, ..

Nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, công ty cổ phần công nghệ Tam Khoa còn cung cấp dịch vụ thiết kế website, quản trị trang web và thiết kế ứng dụng di động trên iOS, Android.

Tập thể công ty cổ phần công nghệ Tam Khoa bao gồm những con người nhiệt huyết, năng động, luôn sẵn sàng cho công việc và cũng hết mình trong các hoạt động team building.

Chúng tôi sẵn sàng được hợp tác với các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Chất Lượng – Bảo Mật – Uy Tín

tamkhoa_text