Cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, việc ra đời các sản phẩm phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình hoạt động là xu hướng tất yếu.

Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting của Công ty Cổ phần Công Nghệ Tam Khoa là một trong các phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting kết hợp các tính năng đặc trưng của phần mềm tự động hạch toán và phần mềm quản lý hoá đơn.

Xem thêm video tại đây:

Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác xử lý hoá đơn đầu vào với các tính năng nổi trội như sau:

  • Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, phần mềm tự động nhận diện định khoản các bút toán phù hợp với các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, đồng bộ lên phần mềm kế toán.
  • Tự động tra cứu hóa đơn có sẵn, từ email nhận được hoặc từ trang web Tổng Cục Thuế, tự động tải và lưu trữ hoá đơn.
  • Tự động phân tích, kiểm tra tính hợp pháp, hợp lệ của hóa đơn.
  • Tự động thêm mới nhà cung cấp/hàng hoá chưa có trong danh mục, tự động ghi nhớ cho lần nhập liệu tiếp theo.
  • Tự động nhận dạng và gợi ý hàng hoá gần đúng đã có trong danh mục.

Với tính năng như phần mềm quản lý hoá đơn, phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting lưu trữ tất cả các hoá đơn đã hạch toán ngay tại thư mục của doanh nghiệp, đảm bảo tính bảo mật, quản lý dữ liệu tập trung, dễ dàng tìm kiếm, tra cứu.

Trường hợp người dùng đang sử dụng phần mềm kế toán của đơn vị khác, phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting hỗ trợ kết xuất dữ liệu ra và chuyển dữ liệu vào phần mềm kế toán đang sử dụng.

  • GIÚP KẾ TOÁN GIẢM 90% CÔNG VIỆC XỬ LÝ HÓA ĐƠN VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
  • NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC
  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về lợi ích của Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting cũng như giúp doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn phương pháp quản lý và vận hành bộ máy kế toán doanh nghiệp.

Nếu bạn cần được tư vấn và nhận báo giá về Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Tên công ty      : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TAM KHOA

Tên giao dịch   : TAM KHOA TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ             : 110/26-110/28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Điện thoại        : 028 7106 1666 – 0931 101 836 – 0919 609 836

Email               : kinhdoanh@tamkhoatech.vn

Website            : www.tamkhoatech.vn