Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, vào ngày 03/02/2024, Công ty Tam Khoa đã tổ chức Tiệc Tất Niên 2023 & chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 tại nhà hàng Nam Bộ với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Mở đầu chương trình là 2 MC (Hữu Thịnh – Mỹ Hương) đã gửi lời chào nồng nhiệt tới đại gia đình Tam Khoa – Trí Luật. Trước khi giới thiệu chương trình, phòng Pháp lý đã trình bày 1 tiết mục mở màn sôi động đậm tinh thần mùa xuân với tựa đề “ Mùa xuân trên thành phố Hồ Chí Minh”

MC giới thiệu những thành viên trong HĐQT của Tam Khoa – Trí Luật. Và Ông Vòng Tắc Xiền lên phát biểu chia sẻ về những thành quả hoạt động năm 2023 và đề ra những mục tiêu tiếp theo cho năm 2024.

Sau bài phát biểu của ông Xiền, ông Thân Minh Trung lên sân khấu để gửi lời chúc mừng tới 2 công ty.

Ngoài ra, Tam Khoa-Trí Luật còn tổ chức hoạt động thi đấu trang trí tết với chủ đề “Giáp Thìn – Giáp Xuân Vui” để các đội thỏa sức sáng tạo mang không khi tết cho công ty.

Ông Thân Minh Trung lên trao giải trang trí tết “Giáp Thìn – Giáp Xuân Vui”

Tiếp nối bài hát tất niên. MC đã mời ông Nguyễn Ngọc Thắng cùng với ban HĐQT của 2 công ty lên nâng ly khai tiệc để tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới sắp tới.

Đặc biệt tiệc tất niên năm nay còn tổ chức cuộc thi “Miss Grand Tam Khoa – Trí Luật ” nhằm tôn vinh vẻ đẹp – tri thức – tài năng của các chị em đến từ các phòng ban của 2 công ty Tam Khoa và Trí Luật.

(Thí sinh đoạt giải ngôi vị “Miss Grand Tam Khoa-Trí Luật ”)

Khép lại chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng, là tiết mục được tất cả mọi người mong chờ.

(Thành viên may mắn trúng giải đặc biệt năm nay)

Kết thúc hoạt động bốc thăm trúng thưởng thì bữa tiệc Tất Niên cuối năm vui vẻ và sôi động đã chính thức khép lại với sự góp mặt của các CB CNV của 2 công ty Tam Khoa – Trí Luật.

Năm cũ 2023 đã dừng lại để nhường lại cho những điều tốt đẹp, bình an và những mục tiêu mới của năm 2024. Chúc đại gia đình Tam Khoa – Trí Luật một năm mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc.

Một số hình ảnh của buổi tiệc tất niên 2023:

 

END