Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
< Tất cả
Print

Một số câu hỏi thường gặp

Lệch 1 đồng báo cáo tài chính?

Do nhập liệu có lẻ thập phân, thường là do copy paste số liệu hoặc import từ file excel thì kiểm tra lại file excel.

Import excel không được?

– Kiểm tra lại định dạng file excel: không được có khoảng trắng, sai định dạng ngày tháng, không được bỏ cột, không được đổi tên sheet, ….
– Excel không có bản quyền.
– Nhập thiếu các trường cần thiết như Ngày chứng từ, Số chứng từ.

Chuyển số dư đầu kỳ

Vào Quản lý hệ thống -> Cập nhật số dư đầu kỳ -> Chuyển số dư tài khoản/công nợ/tồn kho sang năm sau

Chỉnh sửa số liệu đã khóa của năm cũ

Vào Quản lý hệ thống -> Kiểm tra dữ liệu -> Khóa số liệu. Sửa lại ngày tháng năm trước thời điểm muốn chỉnh sửa dữ liệu.

Máy tính phải đáp ứng yêu cầu gì mới cài được phần mềm? Laptop cài PM được không?

Máy tính chỉ cần cài hệ điều hành Windows 7 Service Pack 1 (SP1), Windows Server 2008 trở lên. Phần mềm cài được cho laptop, không cài được trên Macbook.

Phần mềm dùng tại 2 địa điểm khác nhau được không?

Dùng được nếu doanh nghiệp sử dụng IP tĩnh hoặc VPN.

Tôi muốn giới hạn quyền sử dụng cho nhân viên nhập liệu được không?

Được, phần mềm hỗ trợ tính năng phân quyền người dùng, có thể phân chi tiết các quyền: xem, sửa, xóa…

Thay đổi mẫu số, ký hiệu HDDT

Vào Quản lý hệ thống -> Khai báo các tham số hệ thống -> Danh sách các tham số hệ thống

Danh mục