Khi sếp thấy phiền với việc chờ đợi báo cáo từ kế toán. Giải pháp nào cho cả doanh nghiệp?

Có khi nào bạn đang cần 1 báo cáo tài chính từ kế toán nhưng mệt mỏi chờ đợi mà chưa nhận được kết quả. Giải pháp nào cho bạn và cho kế toán?

Là người đứng đầu tổ chức, bạn có những nhiệm vụ khó khăn, đầy thách thức. Bạn mong muốn kinh doanh thành công, đẩy nhanh tốc độ phát triển công ty nhưng nhân viên của bạn không phải lúc nào cũng hừng hực khí thế và đầy nhiệt huyết như bạn.

Bạn đang cần định hướng chiến lược kinh doanh, một bản báo cáo tình hình tài chính kịp thời sẽ giúp ích cho bạn.

Để có được một bản báo cáo hoàn chỉnh, bạn mệt mỏi chờ đợi, hối thúc, kiểm soát giờ giấc làm việc, kiểm soát từng hành động của kế toán.

Công việc ngày càng đình trệ, bạn tức giận khiển trách vẫn không giải quyết được thực trạng hiện tại.

Bạn nhận ra rằng bạn đang dần dập tắt ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần làm việc cho cả bạn, cả nhân viên. Bạn đang tự hỏi vì sao nhân viên làm việc chăm chỉ nhưng lại không mang lại kết quả như mong muốn? Bạn nhận thấy nhân viên dành hết thời gian thực hiện công việc một cách thủ công từ khâu nhập liệu, kiểm tra số liệu, tìm kiếm, thống kê và rà soát báo cáo vẫn dẫn đến sai sót, chậm trễ và cuối cùng là gây tổn thất cho công ty.

Bài viết này tôi giới thiệu đến bạn công cụ hỗ trợ doanh nghiệp ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ cho nhu cầu quản lý tài chính – kế toán: Phần mềm kế toán BORO EACCOUNTING.

Phần mềm được thiết kế với ngôn ngữ và công nghệ hiện đại của Microsoft giúp bạn có ngay:

  • Một bản báo cáo về doanh thu để đánh giá nhanh tình hình hoạt động của công ty nhằm đưa ra những kế hoạch kinh doanh phù hợp tiếp theo, tăng trưởng doanh thu.
  • Tình hình thu hồi công nợ, lưu chuyển dòng tiền.
  • Mức độ tồn đọng của hàng hoá nhằm mục đích đánh giá, thực hiện quản lý đúng cách và có hướng xử lý phù hợp.
  • Tổng hợp nhập xuất tồn kho của hàng hóa và nguyên vật liệu, tình hình sử dụng và khấu hao tài sản cố định, chi phí hoạt động và sản xuất, biến động giá thành trong sản xuất hoá nhằm mục đích đánh giá, thực hiện quản lý đúng cách và có hướng xử lý phù hợp.
  • Nhân viên kế toán đã hoàn thành sổ sách, báo cáo thuế hay chưa.. tránh trường hợp việc bị phạt do chậm trễ báo cáo ….

Và để giúp các bạn kế toán không còn nhập liệu thủ công chứng từ, tiết kiệm thời gian và công sức làm việc, bạn có thể tham khảo thêm Phần mềm tự động hạch toán Boro AutoAccounting. Phần mềm này thay thế cho công việc xử lý hoá đơn của kế toán đồng thời tự động định khoản và đồng bộ lên Phần mềm kế toán Boro AutoAccounting.

  • GIÚP KẾ TOÁN GIẢM 90% CÔNG VIỆC XỬ LÝ HÓA ĐƠN VỚI ĐỘ CHÍNH XÁC CAO
  • NÂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC
  • TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP

Hy vọng bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về lợi ích của Phần mềm kế toán cũng như giúp bạn có thêm sự lựa chọn phương pháp quản lý và vận hành bộ máy kế toán doanh nghiệp.

*** Trải nghiệm dùng thử phần mềm miễn phí: https://tamkhoatech.vn/dang-ky-phan-mem-dung-thu/  ***

Phần mềm kế toán eAccounting

Nếu bạn cần được tư vấn và nhận báo giá về phần mềm kế toán Boro eAccounting, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Tên công ty     : CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TAM KHOA

Tên giao dịch  : TAM KHOA TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY

Địa chỉ             : 110/26-28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TPHCM

Điện thoại       : 028 7106 1666 – 0919 609 836        

Email               : kinhdoanh@tamkhoatech.vn

Website           : www.tamkhoatech.vn