Ưu Đãi HOT Phần Mềm Kế Toán eACCOUTING Cho Các Công Ty Mới Thành Lập Trong Năm 2020

Avatar ByTamKhoa

Ưu Đãi HOT Phần Mềm Kế Toán eACCOUTING Cho Các Công Ty Mới Thành Lập Trong Năm 2020

♦Ưu đãi hot tháng 10♦

Nhằm giúp đỡ chia sẻ cho các Công ty, Doanh nghiệp vừa mới thành lập trong năm nay (2020), Công ty Tam Khoa tung ưu đãi khủng: Giảm 50% giá phần mềm kế toán cho các công ty thành lập trong năm 2020 khi mua phần mềm kế toán kèm hóa đơn điện tử.

Phần mềm kế toán Tam Khoa BORO eAccounting (hiện tại đã cập nhật chế độ kế toán theo thông tư 200/2014/TT-BTC , TT133/2016/TT-BTC) đang được tích hợp miễn phí với hóa đơn điện tử Min invoice cùng với đầy đủ các tính năng phân hệ thu chi nhập xuất, tính giá thành sản phẩm sản xuất, chăn nuôi, quản lý hợp đồng vụ việc, tính lương nhân viên …

👉Với độ tin cậy, bảo mật cao, thao tác nhập liệu ĐƠN GIẢN.

👉Phát hành Hóa đơn trực tiếp từ phần mềm lên web HDDT.

👉Phần mềm còn hỗ trợ cho các Doanh Nghiệp làm dịch vụ kế toán. Một phần mềm có thể sử dụng được nhiều công ty.

👉Áp dụng cho mọi lĩnh vực như: thương mại, dịch vụ, xây dựng, sản xuất (Có thể triển khai rộng cho các lĩnh vực chuyên biệt: dược, hóa chất, thép, may mặc, xăng dầu …)

👉Hướng dẫn đào tạo tại doanh nghiệp hoặc từ xa. Kế toán của quý công ty dễ dàng làm quen với phần mềm và được tư vấn, hỗ trợ chi tiết.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu phát triển tính năng đặc thù xin liên hệ qua mail để nhận được báo giá chi tiết. Phần mềm kế toán BORO eAccounting được thiết kế mở và đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của Quý khách.

Đặc biệt có giá SIÊU ƯU ĐÃI cho các Công ty Đại Lý Thuế hay Công ty Kế Toán Dịch Vụ & các Công ty sử dụng nhiều chi nhánh.

⭐️Để giúp quý khách bước đầu làm quen với phần mềm kế toán, và có đánh giá từ riêng mình, công ty Tam Khoa cung cấp bản dùng thử hoàn toàn miễn phí & tiện lợi. Liên hệ lại ngay với chúng tôi để nhận bản miễn phí nhé.

Công Ty CP Công Nghệ Tam Khoa kính chúc Quý Doanh Nghiệp mọi sự thịnh vượng, phát triển bền vững, và mong rằng Công ty chúng tôi có được cơ hội phục vụ cho Quý Doanh Nghiệp trong thời gian tới.

Chân thành cảm ơn!

♦♦♦

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Phòng kinh doanh     

Mobile/Zalo: 0919 609 836

Skype: saletamkhoa@gmail.com

Email: kinhdoanh@tamkhoatech.vn

Trân trọng!